Chi tiết bài viết

Những loại cây giúp giấc ngủ ngon

01/06/2020

Sau ngày dài bận rộn với công việc, đi học, đi chơi…bạn chỉ muốn có giấc ngủ sâu nhưng thường khó ngủ. Giải pháp đơn giản cho phòng ngủ nhà bạn mà không cần dùng đến những loại thuốc hỗ trợ nào cả. Không chỉ có có thế, cây xanh còn mang lại cho không gian nhà bạn sự tươi mới và xanh mát nữa chứ. Cùng tìm hiểu các loại cây sau nhé.

 

Cây Nha Đam

Là loại cây đa công dụng nhất trong cuộc sống, nó có thể chữa viêm nhẹ, lành vết sẹo, làm mặt nạ cho da và thức uống bổ dưỡng. Chưng cây trong phòng giúp diệt trừ các hóa chất tẩy rửa, khi hàm lượng chất độc hại trong nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện nhiều đốm nâu giúp chủ nhân nhận biết tình trạng không gian phòng để có biện pháp xử lý kịp thời.

Cây Vạn Niên thanh (trầu bà)

Đây là một loại cây thân leo có thể làm sạch các không khí như khí formaldehyde, carbon monoxide, benzen trong nhà và tạo cảm giác cho giấc ngủ sâu. Không chỉ có thế, việc đặt một bình ở gó phòng hoặc cửa sổ giúp cho căn phòng của bạn thêm sinh động và tràn đầy sức sống.

Cây lưỡi mèo

Loại cây này phát triển mạnh trong ánh sáng thấp. Vào ban đêm, nó hấp thụ carbon dioxide (CO2) và giải phóng oxy (một sự đảo ngược của quá trình tổng hợp oxy của hầu hết các cây). Hãy đặt một chậu gồm 2 cây trong phòng ngủ của bạn để tăng oxi trong khi bạn ngủ. Giúp giấc ngủ sâu sau ngày dài mệt nhọc.

Cây lưỡi hổ

 Cùng họ với lưỡi mèo. Đây là một loại cây tuyệt vời giúp thanh lọc không khí trong nhà bạn. Nó là loại cây hoàn hảo để đặt trong phòng ngủ với chi phí thấp và cần chăm sóc ít.

Viết bình luận
0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: