Trước khi vận chuyển giao hàng, vatlieulamvuon.com chúng tôi sẽ gửi đến quý khách Email/Zalo/Facebook thông tin hàng hoá gồm: Số lượng, quy cách chủng loại, hình ảnh thực tế sản phẩm, thông tin địa chỉ, số điện thoại người mua - người nhận của quý khách. Hoặc tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng (áp dụng khi CPN) để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa nhanh chóng. Do đó chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác. 

1. Trường hợp chúng tôi giao hàng trực tiếp cho quý khách:

- Bộ phận giao nhận của vatlieulamvuon.com sẽ liên lạc với Quý khách hàng qua SĐT 0969.2022.15 để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần nhanh chóng chụp hình lại sản phẩm với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho chúng tôi qua số 0969.2022.15 để cùng phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng ký nhận vào biên bản giao hàng.

- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua. 

- Đối với các Đơn hàng có giá trị từ 50.000vnđ trở lên sẽ được miễn phí vận chuyển trong TP Đà nẵng. Các thành phố khách sẽ bị cộng thêm phí vận chuyển giao hàng.

2. Trường hợp giao nhận bằng chuyển phát nhanh (CPN):

- Đối với các Quý khách hàng ở ngoại thành thành phố Đà nẵng hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như DHL, UPS, EMS, Bưu điện, Viettel, GHN,...

- Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong để Quý khách tiện kiểm tra khi nhận hàng, dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người nhận hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá sắp được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm hoặc thông báo cho người nhận hàng thời gian giao hàng và chủng loại hàng hóa (đối với hàng hóa biếu, tặng...).

- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới vấn đề chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, Quý khách cần lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

- Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

Trân trọng cảm ơn./.

0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: