Chúng tôi có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và thông tin từ quý khách qua số điện thoại tổng đài: 0969 2022 15 hoặc email: vatlieulamvuon@gmail.com.

Ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với quý khách bằng điện thoại hoặc email để tư vấn chi tiết cho quý khách.

Khi quý khách quyết định MUA HÀNG ONLINE qua trang web Vatlieulamvuon.com của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện:

Hình thức 1: Giao hàng và Thanh toán tận nhà của quý khách 

Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để giao hàng, khi quý khách đã nhận hàng đầy đủ thì sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên trực tiếp của Vật Liệu Làm Vườn giao hàng (đối với khách thuộc Đà Nẵng) hoặc cho nhân viên của công ty dịch vụ giao hàng (Shipper), đây là người của bên công ty dịch vụ sẽ nhận tiền trung gian cho chúng tôi (đối với khách không thuộc Đà Nẵng). Thời gian nhận hàng trong vòng 8 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng đối với khách trong TP Đà Nẵng và chậm nhất trong vòng 1- 4 ngày đối với khách ở các TP khác.

Hình thức 2: Thanh toán trước qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Đối với khách hàng không thuộc Tp Đà Nẵng, Khi quý khách đặt đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng qua tài khoản của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Người thụ hưởng: Ông Hoàng Văn Thảo

Số TK: 10687 00 54922 - Ngân hàng Vietinbank - CN Ngũ Hành Sơn 

Sau chúng tôi nhận được tiền chuyển khoản thì sẽ tiến hành chuyển hàng cho Quý khách. Thời gian nhận hàng chậm nhất trong vòng 1- 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng, không bao gồm ngày lễ, ngày chủ nhật. 

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin. Nếu quý khách không thông báo thì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đơn hàng bị chậm trễ. 

Trân trọng cảm ơn./.

0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: