Bước 1: Truy cập website vatlieulamvuon.com và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra sản phẩm với các lựa chọn sau:

Nếu bạn muốn tiếp tục xem và chọn thêm nhiều sản phẩm hàng: Bấm vào chọn Thêm Vào Giỏ Hàng và sau đó tiếp tục tìm kiếm sản phẩm khác để lựa chọn thêm nhiều sản phẩm cần mua.

Nếu bạn muốn thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Thêm Vào Giỏ Hàng và sau đó tiếp tục Click để Tiến Hành Thanh Toán

Bước 3: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 4: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi, Nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên lạc bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn để giao hàng từ số điện thoại tổng đài của chúng tôi: 0969202215 hoặc Email: vatlieulamvuon@gmail.com.

Bước 5: Quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 2 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện:

Hình thức 1: Giao hàng và Thanh toán tận nhà của quý khách 

Khi quý khách đã nhận hàng đầy đủ thì sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên trực tiếp của Vật Liệu Làm Vườn giao hàng (đối với khách thuộc Đà Nẵng) hoặc cho nhân viên của công ty dịch vụ giao hàng (Shipper) - đây là người của bên công ty dịch vụ sẽ nhận tiền trung gian cho chúng tôi theo hình thức Ship COD (đối với khách không thuộc Đà Nẵng). 

Hình thức 2: Thanh toán trước qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Đối với khách hàng không thuộc Tp Đà Nẵng, Khi quý khách đặt đơn hàng, Quý khách vui lòng thanh toán trước giá trị đơn hàng qua tài khoản của chúng tôi theo địa chỉ sau:

Người thụ hưởng: Ông Hoàng Văn Thảo

Số TK: 10687 00 54922 - Ngân hàng Vietinbank - CN Ngũ Hành Sơn 

Sau chúng tôi nhận được tiền chuyển khoản thì sẽ tiến hành chuyển hàng cho Quý khách. Thời gian nhận hàng chậm nhất trong vòng 1- 4 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng, không bao gồm ngày lễ, ngày chủ nhật. 

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin. Nếu quý khách không thông báo thì chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đơn hàng bị chậm trễ. Thời gian nhận hàng trong vòng 8 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng đối với khách trong TP Đà Nẵng và chậm nhất trong vòng 1- 5 ngày đối với khách ở các thành phố khác.

Trân trọng cảm ơn./.

0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: