Chi tiết bài viết

Chọn cây theo mệnh

01/06/2020

 

Bạn sinh năm nào ? Bạn thuộc mệnh gì ? Bạn đang quan tâm đến phong thủy để biết màu sắc, loài cây nào phù hợp với mình. Gardenshop.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc:
* Bạn thuộc mệnh Kim: bạn là người tự tin, quyết đoán. Vì thế bạn cần có cho mình một loài cây có sắc hoa vàng , có hình dáng lá kim, cành sắc sẽ giúp bạn mang lại nhiều may mắn hơn. Theo thuyết tương sinh thì Thổ sinh Kim, nên những cây thuộc hành Thổ cũng giúp ích rất nhiều cho tuổi của bạn.
Cây nên chọn: Sống đời, cây Tùng, lan Hồ điệp, cây Kim ngân, Xương rồng…


* Bạn thuộc hành Mộc: bạn là người năng động, thích khám phá và có tính hướng ngoại. Màu hạp của bạn là xanh lá – giúp cho bạn luôn vui tươi và tràn đầy năng lượng. 
Cây nên chọn: Kim ngân, Ngọc ngân, Phát tài, Vạn niên thanh, Kim tiền…


* Bạn thuộc mệnh Thủy: bạn là người rất thông minh, nhạy cảm và giao tiếp tốt, tuy nhiên người mệnh Thủy lại có nhược điểm là nghĩ tiêu cực và dễ thay đổi. 
Để giúp hóa giải nhược điểm trên bạn nên chọn màu trắng hoặc màu xanh lá: Lan chi, Ngọc ngân, Sống đời… Ngoài ra, những cây thuộc hành Kim cũng hạp với bạn với nha.


* Bạn thuộc mệnh Hỏa: bạn là người có suy nghĩ tinh tế, mạnh mẽ và thường khả năng lãnh đạo tốt. Màu hợp của bạn là sắc cam, đỏ, hồng.
Loài cây nên chọn: Tiểu hồng môn, Sống đời, Son môi, Phú quý... Ngoài ra, theo thuyết tương sinh thì những cây thuộc hành Mộc cũng hạp với người hành Hỏa.


* Bạn thuộc mệnh Thổ: bạn thuộc nhóm người kiên trì và sống nội tâm. Màu hạp với bạn là màu nâu, màu vàng nhạt.
Cây hạp với bạn: Trạng nguyên, Lan chi, Phú quý, Sen đá…

Viết bình luận
0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: