Chi tiết bài viết

5 Loại cây cảnh mang lại cho bạn sức khỏe, tình yêu và may mắn

01/06/2020

Thực vật có một khả năng đặc biệt là chúng có thể cải thiện sức khỏe của chúng ta theo nhiều cách thức khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, một chế độ ăn uống giàu chất xơ sẽ cung cấp cho cơ thể một nguồn năng lượng dồi dào và một hệ miễn dịch khỏe mạnh, giúp bạn tăng cường tuổi thọ và mang đến cho bạn cuộc sống lạc quan, hạnh phúc hơn.

Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến những lợi ích khác mà cây xanh có thể mang lại cho cuộc sống của chúng ta chưa?

Ngày nay, cây cảnh nội thất đã không còn là khái niệm xa lạ, trên thị trường có rất nhiều loại cây cảnh nội thất đẹp mà giá cả lại phải chăng. Hơn thế nữa, cây cảnh cũng được biết đến như là một trong các yếu tố có ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của người sử dụng, nó mang lại cho người sử dụng những điều như ý về tiền bạc, sự may mắn và sức khoẻ, đó là: cây Kim Ngân, cây Thiết Mộc Lan và cây Lan Ý, Cây Kim tiền, Cây Tài Lộc.

1. Cây Kim Ngân

Cây Kim Ngân là một trong những loại cây cảnh nội thất nổi tiếng nhất được dùng trong việc sắp sếp phong thủy, cây được sử dụng để làm tăng lên và giữ lại sự may mắn cũng như sự thịnh vượng cho người sử dụng. Ngoài ra, trong điều kiện độ ẩm thích hợp, cây sẽ ra hoa và quả có thể ăn được. Vì vậy, mặc dù cây Kim ngân sẽ không thực sự tạo ra tiền bạc những nó chắc chắn là một loại cây không bao giờ ngừng mang đến tặng bạn những điều tốt lành.

2. Cây Thiết Mộc Lan

Thiết Mộc Lan là một loại cây cảnh có lịch sử sử dụng từ rất lâu. Cây đã được dùng trong việc bố trí phong thủy từ hơn 5.000 năm trước. Thiết Mộc Lan được cho là sẽ mang lại một nguồn năng lượng dồi dào và an lành, chúng cũng giúp tinh thần con người trở nên phấn chấn, linh hoạt và thoải mái hơn. Vì những lý do trên và nhiều lý do khác nữa mà Thiết Mộc Lan cũng đã trở thành một loại cây cảnh nội thất phổ biến hiện nay, các văn phòng làm việc cũng như nhà ở được trang trí bằng loại cây cảnh này để mang lại sức khỏe, tình yêu, và tất nhiên cả sự may mắn. Bên cạnh lợi ích mang lại sự thịnh vượng trong cuộc sống, Thiết Mộc lan còn mang đến cho không gian nhà bạn một sắc xanh sống động.

3. Cây Lan Ý

Lan Ý là loại cây cảnh lá màu xanh thẫm với những bông hoa màu trắng muốt tuyệt đẹp, loại cây này giúp hoàn thiện cuộc sống của con người bằng cách cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong nhà, giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, ngăn ngừa đau đầu và nhiều loại bênh khác.

Bạn có thể ngăn ngừa tất cả các bệnh trên chỉ với cách thức rất đơn giản, hãy đặt Lan Ý trong ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ thanh lọc khỏi không khí những chất độc hại như: formaldehyde, benzene và carbon monoxide, làm sạch không khí trong không gian có  khói thuốc lá, sơn, đồ nội thất và nhiều vật dụng khác.

4. Cây Kim tiền

Như các bạn cũng biết, cây kim tiền được gọi là cây may mắn cũng như phong thủy nhất. Luôn đem lại sự may mắn, phát tài phát lộc và thịnh vượng hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Cây kim tiền này được quan niệm là cây luôn đem lại sự buôn may bán đắt cho người làm kinh doanh như buôn bán.

Hơn nữa cây kim tiền được xem là cây chủ đạo thanh lọc và điều hòa không khí, luôn đem lại một bầu không khí trong lành, thông thoáng xen lẫn màu xanh mát mẻ cho không gian.

5. Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc hay còn gọi là cây may mắn - tài lộc may mắn giúp cho gia chủ luôn tinh thông, sáng suốt, rất phù hợp với những công việc gắn với sự đầu tư tài chính để có thể thu vào được nhiều Tài - Lộc như ý.

Cây may mắn tượng trưng cho sự sung túc, đem lại cát khí mạnh mẽ cho ngôi nhà, văn phòng hoặc cửa hàng kinh doanh.

Cây cảnh trong nhà có khả năng giúp con người phát triển cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thêm vào đó, chúng cực kỳ tiện dụng khi có thể hòa hợp được với bất kỳ loại nội thất trang trí nào, bất kỳ kiểu sắp xếp nào, chúng có thể dễ dàng di chuyển và bạn có thể kết hợp chúng để tạo ra những góc nhìn độc đáo trong chính căn phòng của mình.

 

 

0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: