Chi tiết bài viết

12 con giáp nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

01/06/2020

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây nhất định, theo đó, nếu biết sử dụng những bảo bối về phong thủy này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tài chính. Đọc xong hãy thử ngay nhé!

Tuổi Tý

Loại cây vượng tài: Cây Kim Tiền
 
Bạn quản lý tài sản không tốt lắm. Tuy rất chú trọng tích góp tiền của, nhưng bạn lại không biết đầu tư, cũng không nắm bắt được cơ hội kiếm tiền.
 
Người cầm tinh con chuột có thể đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để làm tăng vận may, giúp bạn dám mạo hiểm hơn, dám đối mặt với thách thức để nắm lấy cơ hội phát tài.

Loại cây vượng tài: Cây kim tiền

Tuổi Sửu

Loại cây vượng tài: Cây Dứa Cảnh Nến hoặc ngoài ra bạn có thể bố trí Cây Tiểu Môn Đỏ

Bạn chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, mỗi ngày làm việc chỉ kiếm được một ít tiền.

Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để trợ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, mà bạn cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Loại cây vượng tài: Cây dứa cảnh nến hoặc cây Môn đỏ

Tuổi Dần

Loại cây vượng tài: Cây Ngũ Gia Bì (Hay còn gọi là Chân Chim, Sâm Nam)

Bạn có can đảm, dám mạo hiểm, có bản lĩnh kiếm tiền, nhưng không quá coi trọng tiền bạc, chẳng qua là bạn thích hưởng thụ quá trình kiếm tiền, hơn nữa nhiều khi vì quá nôn nóng mà tiến vào con đường mạo hiểm khiến tiêu tan hết tiền tài.

Người cầm tinh con hổ có thể đặt một chậu chân chim bảy lá tại phòng khách, để giúp bạn phát triển vững vàng, ổn định tài vận, giữ được tiền tài.

Loại cây vượng tài: Cây ngũ gia bì

Tuổi Mẹo

Loại cây vượng tài: Cây Phát Lộc

Người tuổi này không biết mẹo kiếm tiền, quan niệm về tiền tài cũng tương đối thận trọng, vì vậy họ tích lũy được của cải khá chậm, muốn phát tài cũng không dễ dàng.

Bạn có thể đặt vài cành phát lộc (phải là số lẻ mới có hiệu quả) trên tủ lạnh nhà mình, có thể giúp phát tài nhanh hơn, kiếm được càng nhiều tiền hơn.

Loại cây vượng tài: Cây phát lộc

Tuổi Thìn

Loại cây vượng tài: Cây Xương Rồng Cảnh và cây Đại Niên Thanh

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận.

Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây Đại niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

Loại cây vượng tài: Cây xương rồng cảnh và Cây Đại niên thanh

Tuổi Tỵ

Loại cây vượng tài: Cỏ Đồng Tiền hoặc ngoài ra bạn có thể bố trí Cỏ May Mắn

Kỳ thực bạn có đường tài vận không tệ nhưng lại không biết nắm chắc cơ hội, vì do dự nên hay bỏ qua thời cơ kiếm tiền.

Người cầm tinh con rắn nên trồng một ít cỏ đồng tiền trước bệ cửa sổ để trợ giúp tài vận tăng tiến, đồng thời tăng năng lực phân tích cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ hơn, hành động quyết đoán hơn.

Loại cây vượng tài: Cỏ đồng tiền hoặc Cỏ may mắn

Tuổi Ngọ

Loại cây vượng tài: Cây Trầu Bà hay còn gọi là ( Vạn Niên Thanh, Trường Sinh)

Người tuổi này có khuynh hướng tài vận rất tốt, cũng kiếm được nhiều tiền, nhưng lại tương đối tham lời, chính điều này khiến họ kinh doanh thua lỗ.

Bạn hãy đặt vài chậu trầu bà gần nhau để giúp ngưng tụ tài vận, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân và không nên quá tham mà đầu tư vào các phi vụ rủi ro.

Loại cây vượng tài: Cây trầu bà

Tuổi Mùi

Loại cây vượng tài: Lan Quân Tử hoặc ngoài ra bạn có thể bố trí Cỏ Lan Chi

Người cầm tinh con dê không để ý chuyện tiền tài, cũng không ham muốn kiếm tiền nên họ ít khi cố gắng để làm việc, vì vậy đương nhiên không có khả năng phát tài.

Bạn có thể đặt một chậu lan quân tử tại góc bên phải của bức tường đối diện ghế sô-pha, để tăng vận quý nhân trợ giúp bạn trên con đường phát tài.

Loại cây vượng tài: Lan quân tử hoặc Cỏ lan chi

Tuổi Thân

Loại cây vượng tài: Tùng Bồng Lai hoặc ngoài ra có thể bố trí cây Trắc Bách Diệp

Người cầm tinh con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết nắm lấy cơ hội, nhưng họ kiếm được nhiều tiền và cũng xài tiền như nước, không biết tiết kiệm, cho nên lúc nào họ cũng không tích góp được nhiều tiền.

Bạn đừng ngại đặt một chậu tùng bồng lai tại phòng đọc sách, có thể giúp bạn tụ tài, để ví tiền của bạn ngày càng dày lên.

Loại cây vượng tài: Tùng bồng lai hoặc cây Trắc bách diệp

Tuổi Dậu

Loại cây vượng tài: Sen Đá

Người cầm tinh con gà có tài vận rất thịnh vượng, nhưng lại không biết cách giữ tiền, nếu không phải đi mượn tiền thì cũng là đầu tư lỗ vốn, nguy cơ phá sản rất lớn.

Nếu bạn muốn giữ được tiền tài thì nên đặt sen đá trong phòng khách để ngăn hao tài tốn của.

Loại cây vượng tài: Sen đá

Tuổi Tuất

Loại cây vượng tài: Cây Kim Ngân

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không quá biết quản lý tiền bạc, không biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài.

Người tuổi Tuất nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp bạn tích lũy tiền tài, tài vận sẽ về với bạn như nước.

Loại cây vượng tài: Cây kim ngân

Tuổi Hợi

Loại cây vượng tài: Nhất Mạt Hương (tên tiếng Anh Plectranthus hadiensis var. tomentosus).

Người cầm tinh con lợn có cuộc sống đầy đủ sung túc, ăn ngon mặc đẹp, nhưng cũng vì cuộc sống xa xỉ này mà họ thường tiêu hết tiền, ít khi dư dả để tiết kiệm, tài sản dần dần ít đi.

Người tuổi Hợi nên đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn máy tính trong văn phòng và ở nhà, để giúp bạn lý trí hơn mỗi khi tiêu tiền, hạn chế việc tiêu pha tùy tiện. Nhưng bạn phải nhớ thường xuyên chạm vào lá cây thì mới có hiệu quả!

Loại cây vượng tài: Nhất mạt hương

                                                                                                                                                            Theo: diemnhanxanh.vn

 

Viết bình luận
0969202215
popup

Số lượng:

Tổng tiền: